Cách đăng xuất Zalo từ xa nhanh đơn giản trong một nốt nhạc

Việc đăng xuất Zalo từ xa là một thao tác vô cùng quan trọng khi bạn muốn đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản zalo của mình, đặc biệt là khi bạn đã đăng nhập từ các thiết bị khác và muốn ngắt kết nối với toàn bộ các phiên đăng nhập đó. Trong bài viết này, cùng lakaloka tìm hiểu cách đăng xuất Zalo từ xa nhanh chóng, đơn giản nhằm đảm bảo sự bảo mật cho thông tin, tài khoản của bạn. 

3 bước đăng xuất Zalo từ xa nhanh chóng trên điện thoại 

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất Zalo từ xa nhanh chóng trên điện thoại: 

Bạn cần truy cập vào ứng dụng Zalo để có thể đăng xuất từ xa
Bạn cần truy cập vào ứng dụng Zalo để có thể đăng xuất từ xa

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo, nhấn vào tab Tin nhắn. Sau đó, ấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải màn hình. 

Bước 2: Nhấn vào nút Lịch sử đăng nhập. Tại đây, bạn có thể xem toàn bộ thông tin về tên thiết bị, phương thức đăng nhập, vị trí cùng thời gian. Lúc này, bạn hãy nhấn vào nút đăng xuất ở thiết bị bạn muốn đăng xuất.  

Bước 3: Tiếp tục chọn nút “Đăng xuất” để hoàn tất thao tác. Ngoài ra, nếu bạn phát hiện có thiết bị lạ đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình thì bạn có thể báo xấu thiết bị đó bằng cách chọn nút “Báo xấu thiết bị này trước khi chọn nút “Đăng xuất” để hoàn tất thao tác đăng xuất Zalo từ xa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật lại mật khẩu để bảo vệ tài khoản tốt hơn. 

Một số câu hỏi liên quan đế thao tác đăng xuất Zalo từ xa

Dưới đây là một số câu hỏi mà nhiều người dùng băn khoăn nhất khi nhắc đến vấn đề đăng xuất Zalo từ xa do lacaloka tổng hợp được.

Sau khi hoàn thành thao tác đăng xuất Zalo từ xa thì bao lâu máy kia sẽ đăng xuất?

Sau khi thực hiện thao tác đăng xuất Zalo từ xa bằng điện thoại xong thì thiết bị kia sẽ đăng xuất ngay lập tức mà không nhận được bất kỳ thông báo nào.

Thiết bị sẽ tự động đăng xuất khi bạn hoàn thành thao tác đăng xuất Zalo từ xa
Thiết bị sẽ tự động đăng xuất khi bạn hoàn thành thao tác đăng xuất Zalo từ xa

Có thể đăng xuất Zalo từ xa bằng máy tính, laptop không?

Tính đến thời điểm hiện tại thì Zalo vẫn chưa hỗ trợ đăng xuất từ xa bằng máy tính, laptop mà bạn chỉ có thể thực hiện thao tác này bằng điện thoại. Nếu có thông báo nào mới về vấn đề này, lacaloka sẽ cập nhật sau. 

Có thể xóa tài khoản Zalo từ xa không?

Hiện tại, Zalo chưa phát triển tính năng xóa tài khoản Zalo từ xa. Do đó, bạn chỉ có thể xóa bỏ tài khoản Zalo của mình tại thiết bị mà bạn đang sử dụng. 

Việc đăng xuất Zalo từ xa sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản tốt hơn
Việc đăng xuất Zalo từ xa sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản tốt hơn

 Có thể đăng nhập tài khoản Zalo trên thiết bị đã bị báo xấu nữa không?

Ở thời điểm hiện tại, mạng xã hội này vẫn cho phép người dùng đăng nhập vào thiết bị đã bị báo xấu. Tuy nhiên, nếu muốn đăng nhập thì người dùng cần cung cấp số điện thoại, mật khẩu cũng như các tài khoản liên lạc gần nhất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật nếu ai đó cố tình đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn. 

Chỉ với một số bước đơn giản thì bạn đã đăng nhập thành công tài khoản Zalo của mình trên điện thoại rồi. Mong rằng với bài viết trên, bạn đã nắm vững cách đăng xuất Zalo từ xa và thành công ngay lần đầu thử sức. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, vui lòng để lại phản hồi bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay lập tức. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm về mạng xã hội này, có thể tham khảo thêm cách lấy mã qr zalo để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.