Cách download font VNI-Times đầy đủ, mới nhất cho máy tính 

download font VNI-Times

Font VNI-Times là một trong những tiện ích không thể đối với các bạn làm công việc soạn thảo văn phòng. Trong bài viết này, hãy cùng lacaloka tìm hiểu cách download font VNI-Times đầy đủ, chuẩn xác nhất về máy tính nhé!

Font VNI Mới nhất 2024

Font VNI-Times là gì? Một số đặc điểm của font VNI-Times

VNI-Times là một kiểu chữ (font) tiếng Việt đầy đủ được thiết kế để sử dụng trong máy tính. Font chữ này thường được sử dụng trong các văn bản, xử lý từ ngữ, in ấn tiếng Việt trên máy tính. Dưới đây là một số đặc điểm chính của kiểu chữ VNI-Times: 

  • Hỗ trợ Tiếng Việt: VNI-Times là bộ font được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ việc hiển thị và in ấn tiếng Việt chuẩn xác. Điều này bao gồm cả việc hiển thị các dấu, ký tự đặc trưng của tiếng Việt. 
  • Hỗ trợ Unicode: Một vài phiên bản cập nhật của VNI-Times còn hỗ trợ Unicode, mở rộng khả năng hiển thị văn bản tiếng Việt trên các nền tảng, ứng dụng hỗ trợ Unicode. 
  • Phổ biến trong ngữ cảnh văn bản tiếng Việt: VNI-Times thường được sử dụng rộng rãi trong các văn bản, bài viết, tài liệu tiếng Việt trên máy tính. Ngoài ra, bộ font này còn hỗ trợ bạn gõ tiếng Việt không bị lỗi trên các phần mềm khác như Photoshop, Proshow producer,…
  • Chuyên nghiệp hơn: Việc download font VNI-Times và sử dụng chúng trên máy tính sẽ giúp các văn bản do bạn soạn thảo trở nên chuyên nghiệp, dễ đọc hơn. Bởi bộ font này được thiết kế dựa trên kiểu chữ Times New Roman – một kiểu chữ phổ biến và dễ đọc. 
  • Khả năng tương thích cao: Các phiên bản cập nhật của font VNI-Times được tương tích với tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mà không sợ bị lỗi hiển thị. 
  • Kích thích khả năng sáng tạo: Với hơn 300 kiểu font chữ khác nhau, VNI-Times không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhập văn bản của người dùng máy tính mà nó còn cung cấp nhiều font chữ nghệ thuật đẹp giúp, giúp các nhà thiết kế đồ họa thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng của mình.
VNI-Times là một font chữ phổ biến trong soạn thảo văn bản
VNI-Times là một font chữ phổ biến trong soạn thảo văn bản

Cách download font VNI-Times chi tiết, đầy đủ nhất năm 2024

Dưới đây là các bước download font VNI-Times mà lacaloka đã tổng hợp được:

Bước 1: Download font VNI-Times về máy tính

Bạn có thể truy cập vào các trang web cung cấp đường link cung cấp font VNI-Times miễn phí và ấn “Tải về” để download font VNI-Times về máy tính. Sau đó, bấm tổ hợp phím Ctrl+A để bôi đen toàn bộ file, click tiếp chuột phải và chọn Install để cài đặt. 

Thao tác download font VNI-Times về máy tính vô cùng đơn giản
Thao tác download font VNI-Times về máy tính vô cùng đơn giản

Bước 2: Hướng dẫn sử dụng sau khi download font VNI-Times

Sau khi cài đặt font VNI-Times hoàn tất, bạn hãy click chuột phải vào biểu tượng Unikey/EVKey ở khay hệ thống và chọn kiểu gõ là VNI Windows. Lúc này, bạn có thể thử mở file văn bản để gõ kiểu chữ này hoặc mở các file văn bản sử dụng kiểu chữ này để xem còn bị lỗi font nữa không nhé!

Kích vào biểu tượng Unikey/EVKey để sử dụng font VNI-Times
Kích vào biểu tượng Unikey/EVKey để sử dụng font VNI-Times

Hy vọng rằng với cách download font VNI-Times mà lacaloka vừa trình bày trong bài viết trên, bạn có thể hoặc học tập và sử dụng kiểu chữ này một cách thuận lợi, sáng tạo hơn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thủ thuật công nghệ bổ ích khác như cách tải unikey win 10 nhé! Chúc các bạn luôn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *