Mách bạn 5 cách tải video tiktok không logo nhanh chóng, đơn giản

Cách tải video tiktok không logo

Tiktok hiện đang là một trong những mạng xã hội “hot”, được giới trẻ yêu thích nhất. Tại nền tảng này, bạn dễ dàng xem được những video có nội dung vô cùng thú vị, hấp dẫn và muốn tải về nhưng lại dính logo của người đăng tải. Vậy có cách nào lưu trữ video tiktok mà không dính logo người dùng xuất hiện trong video không? Trong bài viết này, lacaloka sẽ hướng dẫn bạn cách tải video tiktok không logo đơn giản, nhanh chóng trên máy tính, điện thoại nhé!

Cách tải video tiktok không logo bằng SnapTik

SnapTik là ứng dụng tải video tiktok không bị dính logo, watermark được rất nhiều người lựa chọn. Ứng dụng này cho phép tải video từ tiktok trên cả máy tính và điện thoại dưới nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4,… Đặc biệt, SnapTik còn hoàn toàn miễn phí cũng như không lưu trữ video hay theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính riêng tư khi sử dụng.

SnapTik là ứng dụng tải video TikTok không dính logo phổ biến nhất hiện nay
SnapTik là ứng dụng tải video TikTok không dính logo phổ biến nhất hiện nay

Cách tải video tiktok không logo về máy bằng SnapTik được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và chọn video muốn tải về máy tính, điện thoại. Sau đó, nhấn vào biểu tượng mũi tên (mục chia sẻ) và lựa chọn Sao chép liên kết (URL). 

Bước 2: Mở ứng dụng SnapTik và bấm vào nút “Dán link” để dán liên kết đã sao chép vào ô yêu cầu, đồng thời chọn “Tải video”. 

Bước 3: Sau một vài giây, bên dưới sẽ xuất hiện các lựa chọn tải xuống, cụ thể là: 

  • Tải xuống video có logo.
  • Tải xuống video không có logo.
  • Tải ảnh bìa video (Ảnh thumbnail video).
  • Tải nhạc nền video (File MP3).

Bước 4: Bạn hãy tích vào lựa chọn tải xuống mà mình mong muốn. Video sau khi tải về sẽ được lưu trữ tại mục SnapTik trên máy và bạn có thể truy cập vào đây để kiểm tra video. 

Cách tải video tiktok không logo với Tik Tok Download

Tik Tok Download là một công cụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn tải video tiktok không có logo dưới định dạng MP4 với độ phân giải HD. Thao tác hay cách tải video tiktok không logo bằng công cụ này cũng vô cùng đơn giản, tiện lợi với chỉ 3 bước sau đây: 

Bước 1: Tìm một video tiktok mà bạn muốn tải về, ấn nút “Chia sẻ” và chọn “Sao chép liên kết”. 

Bước 2: Truy cập trang chủ Tik Tok Download tại https://ssstik.io/vi và dán link video vào ô trống, bấm chọn “Tải về”

Bước 3: Sau khi bấm chọn “Tải về”, một hộp gồm 2 lựa chọn xuất hiện là không logo và Download MP3. Lúc này, bạn chọn “không logo” để tải video về máy tính, điện thoại. 

Cách tải video tiktok không logo với x2convert.video

Chỉ với 3 bước thì bạn đã hoàn thành cách tải video tiktok không logo với x2convert.video
Chỉ với 3 bước thì bạn đã hoàn thành cách tải video tiktok không logo với x2convert.video

Không chỉ tải video từ Facebook, Youtube, x2convert còn cho phép người dùng tải video tiktok không logo một cách dễ dàng. Khi sử dụng, người dùng có thể chuyển đổi video tiktok sang tệp MP3, MP4 mà không bị dính logo cũng như có thể lựa chọn dung lượng file tệp tải xuống, chuyển đổi video thành audio,…

Dưới đây là cách tải video tiktok không logo nhanh chóng bằng web x2convert.video: 

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok và lựa chọn video bạn muốn tải về máy. Nhấn biểu tượng mũi tên (mục Chia sẻ) và chọn Sao chép liên kết. 

Bước 2: Truy cập vào trang web của x2convert.video tại https://x2convert.video/en530 và dán link video đã sao chép vào ô  “Copy and paste link here”.

Bước 3: Sau đó, nhấn chọn “Get link video và “Without Watermark”. Nhấn tiếp  “Download” để lựa chọn chất lượng video cần tải xuống và nhấn “Download Video”  để tải nó về điện thoại.

Cách tải video tiktok không logo bằng trang web Downloaderi 

Downloaderi là website cho phép người dùng tải video trên tiktok chất lượng cao với tốc độ nhanh chóng. Điểm nổi bật của nền tảng này là bạn có thể lưu video trên điện thoại hệ điều hành IOS, Android hoặc trên các máy tính sử dụng hệ điều hành như Windows, Linux, Mac IOS. Bên cạnh đó, website này còn không thu phí nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng. 

Bước 1: Truy cập vào tiktok và chọn video muốn tải xuống. Nhấn chọn biểu tượng hình mũi tên (Chia sẻ) và chọn Sao chép liên kết. 

Bước 2: Truy cập vào trang web theo đường link https://downloaderi.com/ và dán liên kết video vừa sao chép vào khung Enter Tik Tok URL.

Bước 3: Lúc này, màn hình sẽ hiện thị dòng chữ “Searching Video For Download” và bạn chỉ cần chờ vài giây để xuất hiện dòng “Your download is ready” thì bấm tải về máy. 

Cách tải video tiktok không logo bằng Ytop1

Cách tải video tiktok không logo được nhiều người ưa thích sử dụng nhất hiện nay là tải video bằng Ytop1. Hiện tại, trang web này cho phép bạn tải video yêu thích về máy tính, điện thoại ở nhiều định dạng khác nhau như MP4, Webm, Audio, 3GP,… Bạn sẽ không cần phải cài đặt bất kỳ chương trình nào trên thiết bị cũng như nó là hoàn toàn miễn phí. Cụ thể, cách tải video tiktok không logo bằng Ytop1 như sau: 

Ytop1 cũng là nền tảng được nhiều người tin tưởng khi tải video tiktok không logo
Ytop1 cũng là nền tảng được nhiều người tin tưởng khi tải video tiktok không logo

Bước 1: Mở ứng dụng tiktok và lựa chọn video mà bạn muốn tải về không bị dính logo. Nhấn nút Chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải của video và chọn Sao chép liên kết. 

Bước 2: Dán link liên kết video tiktok tải xuống vào ô trống của Ytop1 tại đường link https://ytop1.com/vi402/tiktok-downloader và nhấn chọn nút “Lấy liên kết video”.

Bước 3: Nhấn vào “Tải video” tại tùy chọn Without Watermark đồng thời click chuột tiếp tục vào ô “Tải về” và chờ video tải về. 

Bài viết trên đây đã tổng hợp, giới thiệu 5 cách tải video tiktok không logo nhanh chóng, siêu đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay để lưu về máy những video thú vị, chất lượng nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách tải video tại một số nền tảng khác như cách tải video instagram về máy tính,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *