Link download garena plus trên máy tính đơn giản, nhanh chóng

Garena được biết đến không chỉ là nhà phát hành hàng loạt tựa game độc quyền nổi tiếng tại Việt Nam như Liên minh huyền thoại, Đột kích, Warface, FIFA Online 4, Free Fire, Blade & Soul,…mà nó còn làm công cụ hỗ trợ chơi game đỉnh cao. Trong bài viết này, Lacaloka chia sẻ đến bạn cách download garena plus đơn giản, thành công ngay lần được thực hiện nhé!

Truy cập và link trang chủ chính thức của garena tại đây : https://www.garena.vn/gpc

Đôi nét về phần mềm Garena Plus 

Garena Plus là phần mềm được phát triển bởi Garena – một công ty chuyên về trò chơi trực tuyến và nền tảng trò chơi điện tử có trụ sở tại Singapore. Ứng dụng Garena Plus được phát hành hoàn toàn miễn phí và chủ yếu dành cho cộng động game thủ Đông Nam Á.

Garena Plus là phần mềm được nhiều game thủ yêu thích
Garena Plus là phần mềm được nhiều game thủ yêu thích

 Phần mềm này cho phép người chơi trên toàn thế giới kết nối với nhau thông qua việc chuyển đổi mạng internet vào trong một phòng chơi ảo. Tại đây, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn như Đế chế online, Dota, FIFA,… Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều tính năng như cho phép người chơi tạo tài khoản và quản lý tài khoản Garena, tạo phòng chơi nhiều người, trò chuyện qua cửa sổ chat trong game, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt,…

Hướng dẫn cách download Garena Plus về máy tính nhanh chóng, đơn giản 

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đường link chính thức của garena để tải file cài đặt Garena Plus về máy tính. 

Thao tác download Garena Plus về máy tính tương đối đơn giản
Thao tác download Garena Plus về máy tính tương đối đơn giản

Bước 2: Nhấn nút Tải ngay để download Garena Plus về máy tính. Sau vài giây tải về thành công, bạn hãy truy cập vào thư mục chứa file cài đặt vừa tải về ở trên, click đúp chuột trái vào file đó để tiến hành cài đặt. 

Bước 3: Tại giao diện đầu tiên, chọn Next để tiếp tục quá trình download Garena Plus về máy. Sau đó, nhấn vào Browse… để lựa chọn vị trí cài đặt phần mềm, chọn tiếp Install để hoàn tất thao tác tải Garena Plus về máy. Bạn cũng cần lưu ý, phần mềm hỗ trợ game này không lớn nhưng thư mục cài đặt vẫn yêu cầu dung lượng trống ít nhất là 180MB. 

Bạn cần đảm bảo dung lượng trống của thư mục tải về ít nhất là 180MB
Bạn cần đảm bảo dung lượng trống của thư mục tải về ít nhất là 180MB

Bước 4: Sau vài phút, quá trình download Garena Plus và cài đặt hoàn tất, bạn hãy nhấn Finish để đóng cửa sổ cài đặt và chọn ngay mục Run Garena để khởi chạy ứng dụng này ngay khi cửa sổ cài đặt đóng lại. 

Bài viết trên đây là toàn bộ các thông tin hướng dẫn về cách download Garena Plus mà chúng tôi tổng hợp được. Mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích với các bạn và đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều cách tải phần mềm khác như cách tải ninja rùa offline,…