Cách tải ninja rùa offline nhanh chóng, dễ dàng nhất 2023

Nếu bạn là một fan cứng của loạt truyện tranh, phim hoạt hình về Ninja Rùa nổi tiếng thì chắc hẳn bạn đã quen thuộc với các nhân vật trong game cùng tên này rồi. Vì thế, trong bài viết này, lacaloka sẽ chia sẻ cách tải Ninja offline vô cùng hay, hấp dẫn mà bạn có thể thử để trải nghiệm các cuộc phiêu lưu thú vị mà không cần kết nối internet một cách đơn giản, nhanh chóng nhé.

Giới thiệu về trò chơi Ninja rùa online

Ninja rùa online là trò chơi được dựa trên bộ truyện tranh và loạt phim hoạt hình nổi tiếng có tên là “Teenage Mutant Ninja Turtles” (TMNT). Trong trò chơi này, người chơi sẽ được đóng vai 4 chú rùa trẻ tuổi được biến đổi và huấn luyện để trở thành các ninja tài năng. Đó là Leonardo, Michelangelo, Raphael và Donatello. Bốn chú rùa này sẽ phải chiến đấu với kẻ thù, giải quyết các câu đố, tham gia vào các nhiệm vụ để bảo vệ thành phố khỏi các nguy cơ cũng như quyết định tương lai của loại người cùng rùa ninja. 

Leonardo, Michelangelo, Raphael và Donatello là 4 ninja vô cùng quen thuộc với nhiều bạn đọc
Leonardo, Michelangelo, Raphael và Donatello là 4 ninja vô cùng quen thuộc với nhiều bạn đọc

Tựa game này sẽ có nhiều hình thức, phiên bản khác nhau, bao gồm: phiên bản PC, console game cùng thiết bị di động. Trong đó, phiên bản “offline” được hiểu đơn giản là trò chơi có thể chơi mà không cần kết nối với internet. Tức là, bạn có thể tận hưởng câu chuyện và trải nghiệm hành động của các ninja rùa mà không cần kết nối với mạng. Mỗi phiên bản ninja rùa sẽ có sự khác nhau về nội dung, cách chơi cũng như đồ họa tùy thuộc vào nền tảng cũng như phiên bản cụ thể. 

Hướng dẫn cách tải Ninja rùa offline về máy tính, điện thoại

Để tải và cài đặt trò chơi Ninja rùa offline, bạn cần hiểu rõ về loại thiết bị mà mình đang sử dụng ( máy tính hay điện thoại di động) cũng như phiên bản cụ thể của trò chơi mà bạn muốn thử sức. Sau đây là một số hướng dẫn tổng quát về cách tải Ninja Rùa về máy:

Cách tải Ninja Rùa offline về máy tính (PC)

Bước 1: Truy cập cửa hàng trò chơi trực tuyến như Steam, GOG hoặc Epic Games.

Bước 2: Tại ô tìm kiếm, nhập Teenage Mutant Ninja Turtles – tên trò chơi Ninja Rùa.

Bước 3: Mua và tải xuống trò chơi dựa trên các hướng dẫn cụ thể từ cửa hàng mà bạn đã chọn. 

Bước 4: Sau khi tải xong, cài đặt trò chơi theo hướng dẫn của trình cài đặt. 

Thao tác tải Ninja Rùa offline về máy tính hay điện thoại vô cùng đơn giản
Thao tác tải Ninja Rùa offline về máy tính hay điện thoại vô cùng đơn giản

Cách tải Ninja Rùa offline về điện thoại

Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng trên thiết bị điện thoại. Đối với hệ điều hành Android là Google Play Store còn hệ điều hành iOS là App Store. 

Bước 2: Gõ từ khóa Ninja Rùa hoặc Teenage Mutant Ninja Turtles trong cửa hàng ứng dụng. 

Bước 3: Tìm và tải xuống trò chơi phù hợp với thiết bị của bạn. Sau khi tải Ninja rùa online xong, bạn hãy cài đặt trò chơi bằng cách làm theo hướng dẫn của ứng dụng cài đặt. 

Bắt đầu hành trình huấn luyện ninja sau khi cài đặt xong trò chơi
Bắt đầu hành trình huấn luyện ninja sau khi cài đặt xong trò chơi

Với bài viết trên, lacaloka chia sẻ toàn bộ những cách tải Ninja rùa offline đơn giản, thành công ngay lần đầu thực hiện về máy tính, điện thoại. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn và đừng quên cập nhật thêm nhiều mẹo tải trò chơi hay như tải game cá lớn nuốt cá bé full.