Mách bạn 10 phần mềm Fake IP Chrome tốt, mới nhất 2024

Fake IP Chrome

Fake IP Chrome là một thủ thuật được nhiều người dùng sử dụng nhằm bảo vệ thông tin của mình hoặc để truy cập một số trang web có server nước ngoài chặn IP Việt Nam. Vậy cách Fake IP Chorme có khó không? Trong bài viết này, hãy cùng lacaloka tìm hiểu top 10 phần mềm Fake IP trên Chrome tốt nhất hiện nay nhé!

Fake IP Chrome là gì? Lợi ích của việc Fake IP Chrome

Fake IP Chrome là một thủ thuật che giấu IP trên máy tính của người dùng bằng một địa chỉ IP khác trong quá trình truy cập mạng thông qua trình duyệt Chrome. Dưới đây là một số lợi ích của việc Fake IP Chrome mà bạn có thể tham khảo:

Fake IP Chrome là một giải pháp bảo mật thông tin vô cùng tốt
Fake IP Chrome là một giải pháp bảo mật thông tin vô cùng tốt
  • Việc thay đổi IP giúp người dùng có thể truy cập ẩn danh trên trình duyệt Chrome một cách thoải mái mà không lo sợ thông tin, dữ liệu cá nhân bị thu thập trái phát. 
  • Fake IP Chrome còn giúp người dùng gia tăng tính bảo mật khi lướt web. Không chỉ vậy, bạn còn có thể vượt tường lửa và truy cập vào các trang web bị chặn. 
  • Việc truy cập ẩn danh còn giúp người dùng dễ dàng chặn các quảng cáo. Thậm chí, trong một số trường hợp, người dùng còn có thể tiếp cận với hình thức kiếm tiền online mới. 

Top 10 phần mềm Fake IP Chrome uy tín, tốt nhất 2023

Hola VPN

Hola VPN là một tiện ích mở rộng hỗ trợ miễn phí trên cả 3 trình duyệt web Chrome, Firefox và Microsoft Edge. Tiện ích này cho phép người dùng truy cập các website bị chặn IP như Facebook, BBC một cách dễ dàng trong một click chuột. Bên cạnh đó, Hola còn giúp bạn có thể fake IP theo từng trang. Ví dụ: Nếu bạn muốn xem các bài viết trên BCC thì Hola sẽ chỉ fake IP tại trang này và khi bạn vào các trang khác thì vẫn sử dụng IP hiện tại. 

Hola VPN - tiện ích Fake IP Chrome gọn nhẹ nhất
Hola VPN – tiện ích Fake IP Chrome gọn nhẹ nhất

Adguard VPN 

Adguard được biết đến là phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả, uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. Trong thời gian mới đây, thương hiệu này cũng vừa cho ra mắt tiện ích Fake IP hoàn toàn miễn phí. Cụ thể, bạn chỉ cần đăng nhập Gmail là có thể sử dụng tiện ích này. Tuy nhiên, Adguard VPN lại cho phép người dùng fake IP của một số quốc gia nhất định và hầu hết là các bang ở Mỹ. Không chỉ vậy, khi bạn kích hoạt Adguard VPN thì tất cả các trang đều áp dụng IP Fake mà nó không fake từng trang nhất định như Hola. 

Xem thêm : Hướng dẫn các thao tác tải Firefox mới nhất về máy tính nhanh, dễ dàng 

SetupVPN

SetupVPN được đánh giá là một trong những tiện ích cho phép fake IP tốt nhất hiện nay. Hiện tại, thương hiệu này đã có hơn 100 máy chủ trên toàn thế giới, băng thông tốt, được mã hóa quân sự và cài đặt hoàn toàn miễn phí. Với SetupVPN, người dùng có thể dễ dàng ẩn IP để truy cập vào bất kỳ trang web nào bị chặn trên trình duyệt Chrome ở quốc gia của bạn. Bên cạnh đó, thương hiệu này còn cung cấp bảo mật wifi và quyền riêng tư trực tiếp ở mức độ cao. 

SetupVPN - tiện ích Fake IP an toàn nhất hiện nay
SetupVPN – tiện ích Fake IP an toàn nhất hiện nay

Hotspot Shield VPN

Với 2.5 triệu người dùng cùng hơn 66 nghìn lượt đánh giá, 4,5 sao thì Hotspot Shield VPN chắc chắn là tiện ích mà bạn không thể bỏ qua khi nhắc đến Fake IP Chrome. Với chỉ vài thao tác thiết lập đơn giản, Hotspot Shield VPN đã giúp bạn ngăn rò rỉ IP thành công và chặn cả các chương trình quảng cáo, phần mềm độc hại cho máy tính, laptop, điện thoại của bạn. Bên cạnh Fake IP Chrome, nếu bạn quan tâm giải pháp bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại, có thể tham khảo thêm bài viết về những trang quét virut online miễn phí tốt nhất hiện nay.

Ultrasurf – ứng dụng Fake Ip Chrome được yêu thích nhất

Với Ultrasurf, bạn sẽ dễ dàng vượt tường lửa để xâm nhập vào các website mà nhà mạng đã chặn. Bên cạnh đó, dung lượng của phần mềm này cũng khá nhẹ, hầu như không có quảng cáo và vô cùng dễ sử dụng. Chính vì thế, phần mềm này đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và dễ dàng trở thành một trong mười phần mềm Fake IP Chrome tốt nhất thị trường hiện nay.

DNS Jumper

DNS Jumper là phần mềm fake IP nhỏ gọn và bạn hoàn toàn không cần cài đặt khi sử dụng. Nó có thể giúp bạn thay đổi thông tin DNS sang máy chủ của Google, OpenDNS hay Ultra DNS một cách nhanh chóng với chỉ một đúp chuột. Không chỉ vậy, phần mềm này còn giúp bạn kiểm soát các trang web đen để có thể bảo vệ con cái trước những trang web không phù hợp với lứa tuổi. 

DNS Jumper giúp bạn kiểm soát các trang web độc hại, không phù hợp với trẻ nhỏ
DNS Jumper giúp bạn kiểm soát các trang web độc hại, không phù hợp với trẻ nhỏ

SaferVPN

SaferVPN là phần mềm được lập trình dành riêng cho những người yêu thích sự đơn giản. Chỉ sau một click chuột, bạn đã có thể kết nối phần mềm và thực hiện các tiện ích như những phần mềm fake IP Chrome nêu trên. Tuy nhiên, hiện tại SaferVPN đang vướng một số nghi vấn về vấn đề bảo mật thông tin người dùng nhưng vẫn chưa có một bằng chứng xác thực nào nên nhìn chung, đây vẫn được xem là một ứng dụng phù hợp với phần lớn người dùng. 

ExpressVPN 

ExpressVPN là một trong những tiện ích fake IP tốt nhất hiện nay khi ứng dụng này cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát các kết nối mà không cần điều hướng khỏi trình duyệt. Khác với những tiện ích VPN hiện có, tiện ích này có thể mã hóa toàn bộ dữ liệu truyền qua mạng của bạn. 

Không chỉ vậy, ExpressVPN còn tích hợp tính năng giả mạo vị trí địa lý, giúp người dùng truy cập các trang web bị chặn mà không ảnh hưởng đến tính ẩn danh. Dịch vụ bảo mật cao, không giới hạn băng thông và hơn 3000 máy chủ toàn cầu cũng là yếu tố giúp bạn lựa chọn sử dụng ứng dụng này. 

ExpressVPN hỗ trợ người dùng truy cập miễn phí các trang web bị chặn
ExpressVPN hỗ trợ người dùng truy cập miễn phí các trang web bị chặn

ZenMate VPN 

ZenMate VPN là phần mềm fake IP Chrome với nhiều tính năng ưu việt như hỗ trợ truy cập vào các website bị chặn dễ dàng, tính hợp nhiều chức năng bảo mật, đảm bảo thông tin người dùng không bị rò rỉ ra ngoài. Đặc biệt, bản trả phí của phần mềm này cũng khá rẻ. Với phiên bản trả phí, tốc độ truy cập cũng được cải thiện đáng kể và bạn cũng có thể liên kết 5 thiết bị trên cùng một tài khoản. Khi mới đăng ký, bạn còn được dùng thử miễn phí trong 7 ngày. 

Real Hide IP

Khép lại top 10 phần mềm fake IP Chrome uy tín, tốt nhất là Real Hide IP. Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng truy cập website bị chặn thông qua việc chuyển đổi IP nội địa sang một quốc gia khác. Quy trình chuyển đổi địa chỉ IP thật và địa chỉ IP giả diễn ra vô cùng nhanh chóng và hoàn toàn tuyệt mật thông tin riêng tư của người dùng.  

Real Hide IP được đánh giá là phần mềm Fake IP tốt nhất hiện nay
Real Hide IP được đánh giá là phần mềm Fake IP tốt nhất hiện nay

Với bài viết trên, https://lacaloka.com/ đã giới thiệu cho bạn top 10 phần mềm fake IP Chrome chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn thành công chọn ra một phần mềm ưng ý và sử dụng nó để nâng cao chất lượng công việc, học tập và giải trí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *