10 trang web quét virus online miễn phí, hiệu quả nhất 2024

quét virus online

Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web quét virus online để kiểm tra, tiêu diệt kịp thời các virus trên các file hoặc trong máy tính một cách hiệu quả mà không cài đặt phần mềm thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. Trong bài viết này, lacaloka chia sẻ cho bạn top 10 trang web quét virus online hiệu quả, miễn phí tốt nhất hiện nay. 

Virustotal.com 

Virustotal.com là trang web quét virus online được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Công cụ này sẽ giúp bạn quét và phân tích các tệp file đáng ngờ với dung lượng tối đa là 128MB cũng như phát hiện nhanh các virus, mã độc nguy hiểm. Đặc biệt, trang web này còn hỗ trợ người dùng tiêu diệt virus online hoàn toàn miễn phí. 

Virscan.org 

Virscan.org cho phép giải nén tối đa 20 tệp tin trong một lần tải
Virscan.org cho phép giải nén tối đa 20 tệp tin trong một lần tải

Virscan.org được biết đến là trang web scan virus online tốt nhất thị trường hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng kiểm tra các tập tin trong máy tính để tìm ra phần mềm độc hại cũng như quét virus online nhanh chóng. Bạn có thể xem kết quả quét, mức độ nguy hiểm, sự có hại hay vô hại của các tập tin đối với máy tính của bạn. 

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng tải lên bất kỳ tệp tin nào với kích thước tối đa 20MB cho mỗi tệp cũng như hỗ trợ giải nén Rar, Zip tối đa 20 tệp/1 lần giải nén. 

Metadefender.opswat.com 

metadefender.opswat.com là công cụ kiểm tra các tệp tin, URL, địa chỉ IP… để phát hiện và ngăn chặn nhanh chóng các phần mềm độc hại, virus, mã độc giúp bảo vệ máy tính của bạn trước các mối nguy hại về vi phạm dữ liệu. Bên cạnh đó, giao diện của website cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng thao tác giúp nó trở thành một trong mười trang web quét virus online tốt nhất hiện nay. 

Diệt virus nhanh chóng với Metadefender.opswat.com
Diệt virus nhanh chóng với Metadefender.opswat.com

Opentip.kaspersky.com

Với opentip.kaspersky.com, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện trước các mối nguy hiểm về đánh cắp dữ liệu cá nhân. Công cụ này giúp bạn phân tích, kiểm tra nhanh chóng các mối đe dọa từ những file, tra cứu nhanh các địa chỉ IP, tên miền hoặc các địa chỉ web đáng ngờ. Đồng thời, opentip.kaspersky.com cũng cung cấp cho bạn các báo cáo về những mối đe dọa của tệp hoặc địa chỉ web mà bạn truy cập. 

F-Secure

F-Secure là nền tảng quét virus online được nhiều người yêu thích sử dụng bởi giao diện vô cùng đơn giản, thao tác dễ dàng. Với F-Secure, bạn có thể tìm và diệt sạch virus cũng như loại bỏ các phần mềm độc hại, gián điệp có trên máy tính của mình một cách nhanh chóng, chuyên sâu. 

Fortiguard.com – Website quét virus online

fortiguard.com hỗ trợ kiểm tra và quét sạch virus ở mọi file có kích thước tối đa là 10MB với nhiều định dạng tối đa. Sau khi bạn tải các tệp tin lên, trang web sẽ tiến hành phân tích, kiểm tra, quét và báo cáo kết quả quét về email một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy, nền tảng này cũng có độ an toàn và bảo mật vô cùng cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. 

Fortiguard.com chỉ sử dụng để quét virus online cho tệp tin, file khoảng 10 MB
Fortiguard.com chỉ sử dụng để quét virus online cho tệp tin, file khoảng 10 MB

Bkav Safe Zone 

Đây là một ứng dụng quét virus online miễn phí, giúp bạn kiểm tra nhanh các tập tin đáng nghi ngờ trước khi sử dụng với hiệu quả quét vô cùng cao, không thua kém bất kỳ nền tảng quét virus online nào khác. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có thiết kế giao diện khá đơn giản, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt giúp những ai không thành thạo tiếng anh cũng có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng. 

Đối với Bkav Safe Zone, bạn có thể lựa chọn quét đơn lẻ các tập tin, file hoặc quét đồng thời nhiều tệp tin khác nhau tùy thích. Chính đặc điểm này mà Bkav Safe Zone được lòng rất nhiều người tiêu dùng Việt. 

Online.drweb.com 

Online.drweb.com là công cụ chuyên quét và phân tích các file, địa chỉ URL nhanh chóng, miễn phí giúp người dùng nhanh chóng phát hiện các mối nguy hiểm, đe dọa đối với các thông tin, dữ liệu cá nhân của bạn. Bên cạnh đó, cơ sở dữ liệu virus trên phần mềm quét virus online này cũng được cập nhật liên tục một lần hoặc vài lần trong mỗi giờ. 

Online.drweb.com là nền tảng quét virus online có nhiều tính năng ưu việt
Online.drweb.com là nền tảng quét virus online có nhiều tính năng ưu việt

Eset.com

Eset.com là trang web quét virus online hoàn toàn miễn phí tốt nhất hiện nay. Nền tảng này sẽ giúp bạn loại bỏ toàn bộ những phần mềm độc hại cũng như tiêu diệt những mối đe dọa đến bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể lựa chọn nhiều tiện ích khác nhau như quét toàn bộ, quét tùy chỉnh hoặc quét nhanh. Ngoài ra, Eset.com cũng cho phép bạn chạy cùng lúc với phần mềm chống virus khác trên máy tính. Tuy nhiên, những tiện ích này bạn chỉ có thể dùng thử trong 30 ngày và sau đó bạn cần trả phí để tiếp tục sử dụng tiện ích. 

Metascan Online 

Khả năng bảo mật thông tin khi quét virus online với Metascan Online vô cùng cao
Khả năng bảo mật thông tin khi quét virus online với Metascan Online vô cùng cao

Metascan Online là ứng dụng cho phép người dùng tải lên các tệp dữ liệu đến 40MB. Nó sẽ quét sạch các file trên máy tính, địa chỉ IP và hiển thị kết quả quét nhanh chóng nhất để phát hiện ra các malware nguy hiểm, gây hại cho máy tính. Bên cạnh đó, Metascan còn cung cấp bảng thống kê chi tiết các đợt kiểm duyệt, lịch sử quét của phần mềm cho người dùng. Vì thế, dù là một trang web quét virus online nhưng nó được rất nhiều người vô cùng yêu thích. 

Bài viết trên đây đã tổng hợp cho bạn toàn bộ 10 trang web quét virus online miễn phí, tốt nhất hiện nay. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng ngần ngại chia sẻ với người thân, bạn bè ngay nhé cũng như đừng quên theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ nhiều tin tức công nghệ, thủ thuật bổ ích khác như thao tác tải font photoshop full về máy tính,…nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *