Mách bạn cách download ego play mới nhất cho máy tính

Ego play là phần mềm hỗ trợ chơi game đế chế, warcraft online, CS 1.1 và Half life thông qua mạng LAN ảo. Với ứng dụng này, game thủ có thể chơi và tham gia thi đấu mọi lúc mọi nơi. Trong bài viết này, hãy cùng lacaloka tìm hiểu cách download ego play về máy nhanh chóng, đơn giản nhất nhé!

Giới thiệu về ego play

Ego Play là phần mềm được lập trình bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ thuộc công ty Cổ phần Ego Media. Với ứng dụng này, người chơi có thể trải nghiệm nhiều tựa game hot, vốn chỉ có thể chơi offline nhưng giờ có thể chơi online như Age of Empires I , Cs1.1, Dota 1, Warcraft, Yugioh,… Game thủ có thể kết nối với những người chơi khác, tạo phòng giao lưu, thi đấu và giao tiếp với mọi người qua khung chat bên cạnh hoặc thực hiện các cuộc gọi video call chỉ trong vài giây. 

Bạn có thể trải nghiệm nhiều tựa game huyền thoại với ego play
Bạn có thể trải nghiệm nhiều tựa game huyền thoại với ego play

Bên cạnh đó, phần mềm này còn mang đến phong cách thi đấu được chuyển thể từ các tựa game cũ sang phong cách chơi Esport như: Thi đấu xếp hạng, tính điểm, Matching cũng như cải tiến nhiều tính năng tăng tốc chơi game, giảm giật lag, chống hack để giúp người chơi có nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Hướng dẫn cách download ego play về máy tính nhanh chóng 

Sau đây, lacaloka sẽ hướng dẫn cách download ego play nhanh chóng, đơn giản về máy tính nhé!

Bước 1: Truy cập vào website https://ego-play.com/download và ấn vào nút Tải về để tải xuống file. 

Bạn hãy nhấn nút Tải về để bắt đầu quá trình download ego play
Bạn hãy nhấn nút Tải về để bắt đầu quá trình download ego play

Bước 2: Sau vài phút download ego play thành công, hãy kích chuột phải vào file để bắt đầu cài đặt Ego play. Chọn tiếp Next.

Bước 3: Lúc này, giao diện sẽ hiện ra thư mục lưu trữ mặc định. Bạn có thể chọn thư mục lưu trữ khác tùy thích và ấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt. 

Có thể chọn thư mục lưu trữ ứng dụng ego play tùy thích
Có thể chọn thư mục lưu trữ ứng dụng ego play tùy thích

Bước 4: Chọn Install để hoàn tất quá trình download ego play và cài đặt trong máy tính. Lúc này, bạn hãy ấn vào nút Close để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm đồng thời điền đầy đủ thông tin: tên đăng nhập, mật khẩu để tiến hành trải nghiệm game. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy ấn vào đăng ký để tạo tài khoản sau khi đã hoàn thành các bước download ego play.

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về phần mềm ego play cũng như các bước trong quy trình download ego play về máy tính. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào muốn giải đáp hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm nhiều mẹo, thủ thuật tải các ứng dụng, nền tảng xã hội khác như cách tải Firefox, cách tải unikey win 10,… thì hãy theo dõi ngay trang web của chúng tôi. Lacaloka – cẩm nang tin tức của mọi nhà!