Cách tải game cá lớn nuốt cá bé full crack miễn phí về máy 2023

Cá lớn nuốt cá bé hay Feeding Frenzy là một trò chơi vô cùng phổ biến ở Việt Nam với cách chơi cũng như cách tải game cá lớn nuốt cá bé full hết sức đơn giản. Cụ thể, người chơi chỉ cần sử dụng chuột để điều khiển hướng bơi của chú cá để ăn các con cá nhỏ cũng như tránh con cá lớn để nâng cao cấp độ. Trong bài viết này, lacaloka sẽ hướng dẫn bạn cách tải game cá lớn nuốt cá bé full crack hoàn toàn miễn phí về máy nhé!

Vài nét cơ bản về game cá lớn nuốt cá bé

Cá lớn nuốt cá bé là tựa game huyền thoại với nhiều thế hệ trẻ thơ
Cá lớn nuốt cá bé là tựa game huyền thoại với nhiều thế hệ trẻ thơ

Cá lớn nuốt cá bé là tựa game được phát triển bởi PopCap Games với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Trong game, người chơi sẽ đóng vai một chú cá nhỏ và cố gắng ăn mồi để lớn mạnh hơn. Bạn cần điều khiển chú cá của mình ăn thật nhiều cá bé cũng như tránh các con cá lớn và những nguy cơ bị mìn, cá mập tấn công. 

Với hình ảnh đồ họa 3D sắc nét, âm thanh sống động cùng cách chơi đơn giản, cá lớn ăn cá bé dường như trở thành tựa game huyền thoại, thích hợp với mọi lứa tuổi khi có niềm đam mê làm chủ đại dương ảo. Với game cá lớn nuốt cá bé, bạn có thể chọn một trong hai thể loại sau: 

  • New Games: Đây là mức độ dễ nhất, nghĩa là bạn chỉ cần đáp ứng nhu cầu cơ bản của game thì đã qua vòng dễ dàng. 
  • Time Attack: Mức độ game này khó hơn một chút bởi thời gian cho mỗi vòng diễn ra nhanh hơn và bạn cần thực hiện thử thách từng vòng nhanh hơn. 
Càng chơi thì độ khó của game càng cao, thời gian trôi qua càng nhanh
Càng chơi thì độ khó của game càng cao, thời gian trôi qua càng nhanh

>>> Tham khảo thêm: Mách bạn cách download ego play mới nhất cho máy tính

Cách tải game cá lớn nuốt cá bé full crack miễn phí mới nhất 2023

Để biết cách tải game cá lớn nuốt cá bé full crack về máy tính miễn phí, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Xác định hệ điều hành máy tính của bạn là Windows hay macOS bởi tựa game này thường được phát triển cho 2 hệ điều hành trên. 

Bước 2: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên máy tính. Đối với hệ điều hành Windows, bạn có thể sử dụng Microsoft Store hoặc trang web chính thức của game. Đối với những máy tính hệ điều hành Mac thì bạn có thể tìm game trên Mac App Store hoặc trang web chính thức của game. 

Cách tải game cá lớn nuốt cá bé full tương đối đơn giản, dễ dàng
Cách tải game cá lớn nuốt cá bé full tương đối đơn giản, dễ dàng

Bước 3: Sau đó, bạn hãy sử dụng chức năng tìm kiếm trong cửa hàng ứng dụng, nhập từ khóa “cá lớn nuốt cá bé” và tìm game yêu thích trong kết quả tìm kiếm. Khi đã tìm thấy trò chơi yêu thích, bấm chọn “Tải về” hoặc cài đặt theo hướng dẫn của cửa hàng ứng dụng mà bạn đang dùng. 

Bước 4: Sau khi tải game cá lớn nuốt cá bé full crack về máy, bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trước để có thể chơi. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý quy trình tải và cài đặt game có thể khác nhau tùy thuộc vào cửa hàng ứng dụng và phiên bản game nên hãy tuân thủ theo hướng dẫn cụ thể từ nguồn tải game. 

Bài viết mà chúng tôi chia sẻ trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cách tải game cá lớn nuốt cá bé full crack mà bạn cần biết. Mong rằng những kiến thức này sẽ bổ ích với các bạn và đừng quên theo dõi lacaloka để cập nhật thêm nhiều mẹo hay, bổ ích nhé!